Máy bơm chữa cháy pentax giá rẻ chất lượng

may bom chua chay pentax

Máy bơm chữa cháy PenTax là thiết bị không thể thiếu của các lực lượng phòng cháy chữa cháy. Một máy bơm tốt hoạt động tốt mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong việc cứu hỏa, cứu người. Lựa chọn máy bơm nước sử dụng trong các hoàn cảnh hỏa hoạn cần được thực hiện kỹ càng, dựa theo các tiêu chí: công suất, khả năng phun nước lên, độ bền…Và máy bơm chữa cháy Pentax đang là sự lựa chon rất phổ biến trong thị trường…

Máy bơm công nghiệp Pentax ” là dòng máy bơm được chế tạo theo đúng tiêu chuẩn và được chế tạo bằng gang đúc ứng dụng trong nhiều trường hợp như:
– Hệ thống bơm cấp nước
– Hệ thống bơm cao áp
– Hệ thống bơm cứu hỏa, PCC
– Bơm tưới, tiêu, thủy lợi
– Các ứng dụng công nghiệp khác…

may bom chua chay diesel hyundai versar windy pentax ebara gia re

Máy bơm điện chữa cháy pentax là một trong những dòng máy bơm chữa cháy được sử dụng phổ biến trong hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện nay. Chính vì vậy, việc tìm mua sản phẩm máy bơm chữa cháy pentax trên thị trường là không hề khó. Tuy nhiên, để tìm mua được một sản phẩm chính hãng, chất lượng lại là một vấn đề khác.

Hiểu được điều này, phòng cháy chữa cháy Đại Việt là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất các loại máy bơm phòng cháy chữa cháy như: máy bơm điện chữa cháy pentax, máy bơm điện himawari…

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ chúng tôi, phòng cháy chữa cháy Đại Việt sẽ cung cấp cho quý khách các loại máy đúng chủng loại, quy cách công suất máy và tư vấn hợp lý với từng hệ thống để đảm bảo hệ thống phòng cháy chữa cháy của bạn luôn đạt hiệu quả cao nhất với giá cả hợp lý nhất.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt máy bơm điện chữa cháy pentax, hay các dòng sản phẩm khác hãy liên hệ với đơn vị chuyên thi công, lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy

Trong sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường ngày nay, thì rủi ro trong lao động sản xuất ngày càng tăng cao và yêu cầu về an toàn cho con người và tài sản ngày càng được quan tâm. Đặc biệt là trong lĩnh vực phòng chống cháy nổ. Nhận thức được tầm quan trọng của việc phòng chống cháy nổ trong bất kỳ lĩnh vực hay ngành nghề nào, Công Ty TNHH TM DV Phòng Cháy Chữa Cháy Đại Việt ra đời để đảm bảo an toàn cho Quý khách hàng.

THÔNG TIN VỀ HÃNG BƠM PENTAX:
– Pentax la hãng sản xuất máy bơm cấp nước nổi tiếng hàng đầu của ITALIA. Các dòng máy bơm hãng Pentax rất phong phú về chủng loại & đa dạng về sản phẩm: máy bơm đẩy cao, máy bơm bù áp, máy bơm ly tâm, máy bơm tự hút…..
– ĐẠI VIỆT chúng tôi chuyên cung cấp bơm cấp nước, thi công, bảo trì cụm bơm cấp nước

Máy chạy êm, độ ồn thấp, Phốt cơ khí bền bỉ, chống rò rỉ nước trong quá trình hoạt động.
Dễ dàng thay thế, bảo trì bảo dường nhờ đầu bơm rời kết hợp với động cơ.
Được sản xuất theo kích thước và tiêu chuẩn Châu Âu EN733.
Cánh bơm thiết kế chuyên dụng cho việc vận chuyển chất lỏng, giảm thiểu mất áp cột hút NPSH.
Có bộ phận giá đỡ cho trục bơm giữa động cơ và đầu bơm, ngăn máy run và tăng độ chắc cho hệ bơm.
Thân bơm được ráp cố định trên bệ đế, để dàng đi chuyển và lắp đặt.
Có lưu lượng và cột áp rất lớn, đáp ứng nhiều yêu cầu mà bơm liền trục không bơm được.
Có thể lắp đặt với nhiều loại động cơ điện khác nhau như motor điện Teco, Elektrim, Enertech, Shakti, ATT, WeG, Motive…
Hoặc lắp với động cơ diesel Hyundai, Doosan, Quanchai, Daedong Kioti…tạo thành máy bơm chữa cháy chạy dầu Diesel Pentax.

Dòng máy bơm chữa cháy Pentax hiện đang là một trong những dòng bơm được lựa chọn sử dụng ở các hệ thống chữa cháy hiện nay.Nhờ vào sự đa dạng về mẫu mã cũng như các công suất mà dòng bơm này hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

PenTax thuộc dòng được PenTax sản xuất tại nhà máy Indonesia phục vụ chính cho công tác phòng cháy chữa cháy, bơm cấp nước lưu lượng lớn.

Để có một sản phẩm máy bơm chữa cháy PenTax hoàn thiện lắp đặt cho người tiêu dùng, tại Việt Nam chúng tôi PentaxPums nhập khẩu đầu bơm và động cơ rời hàng chính hãng sau đó lên khung bệ theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Kiểm tra kỹ lưỡng, test sản phẩm vận hành ổn định trước khi giao cho khách hàng.

Để đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC), người dân cũng như chủ đầu tư (CĐT) công trình cần thiết kế và lắp đặt hệ thống PCCC phù hợp với đặc thù công trình để có thể khắc phục được các đám cháy khác nhau.

Máy bơm chữa cháy là thiết bị được dùng để cấp nước dập tắt đám cháy khi có hỏa hoạn xảy ra. Vì vậy mà dòng bơm này luôn được trang bị vào các hệ thế thống phòng cháy chữa cháy. Ở các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, các công trình thì dòng máy được dùng phải là máy bơm chữa cháy công suất lớn. ĐẠI VIỆT và Pentax Việt Nam luôn chuẩn bị những sản phẩm tốt nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Sự hiện diện khắp nơi trên thế giới của máy bơm nước Pentax sẽ giúp hỗ trợ bạn trong tất cả các bước, từ tiêu chí kỹ thuật đến lắp đặt, tập huấn và bảo trì bảo dưỡng. Pentax Việt Nam cung cấp các hệ thống và công cụ tốt nhất mà bạn cần để giúp bạn thực thi công việc càng nhanh chóng và dễ dàng càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *