Máy Bơm Chữa Cháy hyundai Uy Tín Chất Lượng

Máy Bơm Chữa Cháy hyundai là dòng máy bơm nước chữa cháy chạy Diesel được lắp đặt trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy cùng với bơm điện để đảm bảo hệ thống chữa cháy luôn được hoạt động kể cả trong trường hợp mất điện. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại ngày nay

Dòng bơm này được sử dụng ở các hệ thống chữa cháy chuyên nghiệp cùng với 1 bơm chữa cháy điện khác. Đây là chiếc bơm sử dụng nhiên liệu mà không cần phải dùng tới điện vì vậy có thể sử dụng ở nhiều nơi cung cấp nguồn nước với lưu lượng lớn. Có rất nhiều model bơm khác nhau tuy nhiên ở bài viết này PCCC Đại Việt xin giới thiệu tới Quý khách hàng sản phẩm máy bơm chữa cháy hyundai, sản phẩm bơm chữa cháy công suất lớn được tin dùng hiện nay.

Máy bơm chữa cháy là dòng máy bơm có công suất lớn để cung cấp lượng nước lớn để dập tắt đám cháy mỗi khi có hỏa hoạn xảy ra. Có rất nhiều thương hiệu máy bơm chữa cháy trên thị trường như máy bơm chữa cháy diesel, máy bơm chữa cháy Tohatsu, máy bơm chữa cháy Pentax, Ebara thế nhưng dòng bơm chữa cháy được sử dụng nhiều nhất đó là máy bơm chữa cháy diesel.

Máy Bơm Chữa Cháy Hyundai sẽ là một giải pháp thông minh cho hệ thống PCCC của quý khách. Với độ hoạt động ổn định, công suất lớn, dễ dàng vận hành sử dụng…máy bơm mang đến cho người sử dụng sự an tâm về chất lượng.

  • Máy Bơm Chữa Cháy Huyndai 20HP/15KW thường được sử dụng trong các nhà xưởng trung bình nhỏ , các khách sạn….
  • Máy Bơm Chữa Cháy Huyndai Gồm 2 Phần ‘ Động Cơ ‘ Và ‘ Đầu Bơm ‘ được lắp ráp trên bệ đề thép và khung quán tính tại Việt Nam.

Tại Việt Nam khi nhắc tới các sản phẩm máy bơm HYUNDAI hàng chính hãng chính là những sản phẩm được ủy quyền từ HYUNDAI. Các nhà phân phối lớn này sẽ bán các sản phẩm chính hãng được nhập từ hãng HYUNDAI Hàn Quốc về phân phối tại Việt Nam kèm theo chế độ bảo hành chính hãng của nhà sản xuất.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy, cứu hỏa thì có thể tham khảo các dòng sản phẩm máy bơm chữa cháy Hyundai chính hãng đến từ nhà cung cấp Điện máy Đại Việt . Hàng chính hãng mua trực tiếp có chất lượng sử dụng tốt nhất, chế độ bảo hành cũng đảm bảo. Việc xảy ra lỗi nhỏ đối với sản phẩm là gần như không có.

TTrước khi tìm hiểu về máy bơm chữa cháy Hyundai, bạn đọc cần biết máy bơm hyundai là gì.

Máy bơm chữa cháy Hyundai là dòng sản phẩm máy bơm có công suất lớn có thể cung cấp một lượng lớn nước trong một thời gian ngắn, hoạt động nhờ công sinh ra từ động cơ Hyundai Hiện nay sản phẩm máy bơm Hyundai đã và đang được phổ biến tại nhiều nơi trên cả nước với những ưu điểm nổi trội như:

  • Máy hoạt động khỏe và ổn định.
  • Do đặc trưng sử dụng bằng nhiên liệu diesel nên máy có thể hoạt động tại nhiều nơi kể cả những nơi không có điện và không bị phụ thuộc như máy bơm điện.
  • Kết cấu vững chắc và bền bỉ sau một khoảng thời gian dài sử dụng.
  • Giá nhiên liệu hoạt động cũng không quá đắt so với các loại máy bơm chữa cháy khác.

Máy bơm chữa cháy diesel Hyundai phù hợp với những nơi nào?
Với đặc tính sử dụng dầu diesel nên chỉ cần cung cấp được lượng dầu cần thiết thì máy bơm chữa cháy diesel có thể hoạt động tại nhiều nơi, nhiều địa hình, những công trình cần tính di động cao hay những nơi vùng sâu, vùng xa, không có nguồn điện.

Ngoài ra, máy bơm chữa cháy diesel Hyundai sản xuất rất thích hợp với tiêu chuẩn của cục phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam. Đó là bởi máy có ưu điểm sử dụng nhiên liệu dễ tìm kiếm, lắp đặt dễ dàng, bơm với giá thành vô cùng hợp lý. Hiện máy bơm chữa cháy diesel Hyundai đang được sử dụng trong công tác phòng cháy chữa cháy trong khu dân cư, trong các khu nhà cao tầng, chung cư, trong các khu sản xuất, xí nghiệp, trong nông nghiệp…

Chính vì việc có thể sử dụng được vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau nên chiếc máy bơm chữa cháy diesel Hyundai được rất nhiều chủ đầu tư, và nhà thầu lựa chọn để sử dụng vào các hệ thống chữa cháy.

ỨNG DỤNG Máy Bơm Chữa Cháy Hyundai

  • Đi kèm với hệ thống chữa cháy bao gồm bơm Điện và bơm bù áp
  • Hoạt động trong các công trình, nhà xưởng khi gặp sự cố về điện
  • Có thể gắn với hệ thống cấp nước khi mất điện
  • Phù hợp với các tiêu chuẩn phòng cháy tại Việt Nam và các nước trong khu vực

Các lưu ý khi vận hành máy bơm hyundai

– Kiểm tra nguồn nước ống hút đầu bơm chữa cháy Diesel HYUNDAI
– Dung tích bồn dầu Diesel 60 hoặc 100 lít
– Sử dụng nước sạch cho hệ thống giải nhiệt động Diesel
– Kiểm tra và thay thế bộ Dilter lọc gió sau 50 giờ hoạt động liên tục
– Thay nhớt bôi trơn động cơ sau 50 giờ hoạt động liên tục
– Chú ý khi kết nối cực bình điện
– Xông béc dầu 5-10 giây trước khi khởi động máy bơm
– Kiểm tra các van đầu ra và các thiết bị trước khi khởi động bơm chữa cháy
– Không được vận hành khi đường ống hút và đầu bơm chữa cháy không có nước
Máy bơm chữa cháy Diesel HUYNDAI 130HP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *