máy bơm chữa cháy loratech Chất Lượng Tại TPHCM

ỨNG DỤNG:

  • Bơm cung cấp nước trong ngành Công nghiệp và Nông nghiệp
  • Bơm hệ thống xử lý nước sạch cho các khu công nghiệp và chung cư
  • Bơm hệ thống tưới tiêu thủy lợi
  • Bơm cứu hoả, phòng cháy chữa cháy.
  • Bơm nước sinh hoạt cho nhà cao tầng.

ứng dụng máy bơm chữa cháy loratech 7.5 KW

Máy bơm chữa cháy loratech 7.5Kw/10Hp đầu bơm Loratech CA 40-200A ứng dụng lắp đặt cho các công trình nhà máy sản xuất, cao ốc, sân bay, bến cảng, sân vận động.
Máy bơm chữa cháy loratech được thiết kế, lắp đặt và kết nối chung với mạng chữa cháy toàn hệ thống.

Đặc điểm kỹ thuật Máy bơm chữa cháy 7.5 KW

Bộ hộp điều khiển gắn liền theo máy
Động cơ Diesel công suất 7.5kw/10hp
Guồng bơm chữa cháy Loratech
Bộ khung bảo vệ an toàn
Thùng dầu nhiên liệu 30 lít
Bình ắc quy dự phòng 35 ampe

Dịch vụ hỗ trợ đáng tin cậy.
Khách hàng hãy yên tâm rằng luôn tin tưởng vào sản phẩm . Chúng tôi làm việc với khách hàng chặt chẽ, chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ kiến thức của chúng tôi trong việc tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo hành bằng mọi cách cho khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm. Luôn cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào cần thiết, và có mạng lưới chăm sóc khách hàng rộng rãi. Chúng tôi xin cam kết rằng chi phí bảo hành là rẻ nhất,thời gian sản phẩm ngừng hoạt động ngắn nhất, sản phẩm hoạt động hiệu quả nhất.

Ưu điểm
Sản phẩm mang thiết kế đẹp, hoàn thiện tốt, độ bền cao.

Hàng Việt Nam chính hãng đạt tiêu chuẩn châu Âu về thiết bị bơm công nghiệp, PCCC. giao hàng Tất cả cách tỉnh và TP.HCM khi khách hàng đặt mua.

Giá thành tốt hơn rất nhiều so với hàng nhập khẩu như Pentax, Ebara.

Bảo hành chính hãng 12 tháng theo tiêu chuẩn của NSX.

Ứng dụng thực tế
Máy bơm nước cứu hỏa loratech chuyên dụng cho công tác chữa cháy, cứu hỏa tại các khu tòa nhà cao tầng, chung cư, văn phòng, cơ quan.

Ngoài ra bơm cũng có thể dùng làm bơm cấp nước sinh hoạt, bơm nước sạch, bơm công nghiệp.

Lắp đặt cho hệ thống bơm làm mát điều hòa, tháp giải nhiệt.

Cấp thoát nước tưới tiêu thủy lợi, nông nghiệp, hệ thống hồ bơi, …

Ngày nay, khi các vụ cháy xảy ra đang ngày càng gia tăng trên thị trường cả nước làm hiệt hại nghiêm trọng đến người và tài sản của người dân, chúng ta cần có sự chú ý đặc biệt đến vấn đề an toàn phòng cháy chữa cháy mọi lúc mọi nơi, từ nhà xưởng, nhà kho, khu công nghiệp, khu chung cư , thậm chí là trong mỗi gia đình cung cần trang bị các hệ thống chữa cháy hoặc báo cháy để xử lí kịp thời khi có hỏa hoạn sảy ra.

Trong các hệ thống chữa cháy hiện nay, hệ thống được lắp đặt phổ biến nhất ở các khu công nghiệp hoặc các khu dân cư thường là hệ thống sử dụng máy bơm chữa cháy. Vì vậy, trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách hàng những chú ý cần thiết khi lựa chọn máy bơm chữa cháy phù hợp với mục đích của mình nhất.

 • Ưu điểm của máy bơm chữa cháy
  Máy bơm chữa cháy là một trong những dòng bơm chữa cháy dùng động cơ đang được sử dụng trong nhiều hệ thống chữa cháy. Có rất nhiều sản phẩm bơm chữa cháy nhưng với những ưu điểm nổi bật, dòng bơm chữa cháy vẫn trở thành thiết bị không thể thiếu được ở các hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy hiện nay.

ông quá lớn, cửa hút không quá rộng vì phòng khi gặp vùng nước sâu, cạn.
Vỏ bơm cứu hỏa: thường là vỏ gang chịu lực, hoặc vỏ nhôm có tính tản nhiệt cao.
Thường tem của bơm cứu hỏa ghi cột áp cao 30 mét quý vị chỉ nên áp dụng cho tòa nhà cao 21m trở về, vì phải đề phòng nguồn nước không tinh khiết không trong sạch, dây hút nước bị xa khỏi vùng cháy.

ỨNG DỤNG CHÍNH

Cột áp cao để bắn được tia nước tầm xa và mạnh, nhưng lưu lượng bơm kh

Bán máy bơm chữa cháy Mitsuky CN40-160/3 4 HP ứng dụng trong bơm cấp nước toà nhà cao tầng, bơm tưới nông nghiệp, bơm cấp thoát nước, bơm nước cao áp, bơm dùng trong các hệ thống phòng chữa cháy, bơm dùng trong các công trình nước nghệ thuật, bơm nước thải, bơm hoá chất, bơm bột giấy,…

Máy bơm chữa cháy là một trong các loại bơm công nghiệp, Là dòng máy bơm nước chuyên dụng có nhiệm vụ cung cấp một lượng nước liên tục, với áp lực cao cho một hệ thống sử dụng nước để dập tắt đám cháy. Đường ống hút nước của máy bơm chữa cháy được kết nối với một đường ống nước ngầm hoặc một nguồn tĩnh.

Là một phần không thể thiếu trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy, cứu hỏa. Nó có nhiệm vụ hút từ bể nước nguồn và chuyển đến các đường ống cứu hỏa khi xảy ra hoả hoạn trong kho sản xuất,kho hàng, nhà xưởng hay các nhà cao tầng. Vì vậy, công suất của bơm chữa cháy phả đủ mạnh để có thể cung cấp đủ lượng nước và sức nước cho quá trình dập tắt đám cháy.

Là một phần không thể thiếu trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy, cứu hỏa. Nó có nhiệm vụ hút từ bể nước nguồn và chuyển đến các đường ống cứu hỏa khi xảy ra hoả hoạn trong kho sản xuất,kho hàng, nhà xưởng hay các nhà cao tầng. Vì vậy, công suất của bơm chữa cháy phả đủ mạnh để có thể cung cấp đủ lượng nước và sức nước cho quá trình dập tắt đám cháy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *