Máy Bơm Chữa Cháy WINDY Chất Lượng tại TPHCM

Máy Bơm Chữa Cháy WINDY Chúng tôi cung cấp các loại bơm của các hãng nổi tiếng như Pentax, Ebara, Tohatsu..với nhiều chủng loại khác nhau : bơm nước sạch, bơm nước thải, bơm bùn…. Đặc biệt hiện nay chúng tôi đang trực tiếp sản xuất máy bơm mang thương hiệu WINDY WATERPUMPS.  với mẫu mã đa dạng : trục đứng, trục ngang, đầu liền, đầu rời và bơm DIESEL với động cơ Lombardini, Hyundai, Quanchai, IVECO, Doosan.

Máy Bơm Chữa Cháy WINDY được dùng trong lĩnh vực bơm cấp nước cho các toà nhà cao tầng, bơm tưới nông nghiệp, bơm cấp thoát nước, bơm nước cao áp, bơm dùng trong các hệ thống phòng chữa cháy, bơm dùng trong các công trình nước nghệ thuật, bơm nước thải, bơm hoá chất, bơm bột giấy, ..và theo yêu cầu đặt hàng.
Máy bơm nước Windy waterpumps được cục sở hữu trí tuệ bảo hộ, đạt tiêu chuẩn TCVN4208 do sở KHCN TP.HCM cấp, đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008 Bureau Veritas do UKAS cấp và một số giải thưởng bình chọn thương hiệu uy tín do hiệp hội doanh nghiệp trong nước tổ chức hàng năm.
Máy bơm Windy waterpumps trong những năm qua đã khẳng định sự lớn mạnh trong lĩnh vực PCCC trên khắp cả nước và đang tiếp tục mở rộng sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, sản xuất nông nghiệp và trong các khu vui chơi giải trí.
Windy waterpumps sẽ không ngừng phấn đấu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn

may bom chua chay diesel hyundai versar windy pentax ebara gia re

Trong điều kiện làm việc bình thường hệ thống chữa cháy được duy trì áp lực thuỷ tĩnh với áp lực tương đương với áp lực chữa cháy của hệ thống. Để duy trì áp lực thường xuyên trong hệ thống phải có máy bơm bù áp và bình áp lực. Máy bơm bù áp chỉ hoạt động khi áp lực duy trì của hệ thống bị tụt xuống do rò rỉ đường ống, giản nở đường ống do nhiệt độ và bọt khí trong hệ thống. Máy bơm bù tự động chạy trong phạm vi áp lực được cài đặt cho riêng nó vá có Rơle khống chế thời gian chạy tối thiểu được gắn vào hệ thống điều khiển để tránh trường hợp máy bơm bù không bị khởi động liên tục.

Máy bơm Chữa Cháy WINDY được dùng trong lĩnh vực:

Bơm cấp nước cho các toà nhà cao tầng,
Bơm tưới nông nghiệp, bơm cấp thoát nước, bơm nước cao áp,
Bơm dùng trong các hệ thống phòng chữa cháy,
Bơm dùng trong các công trình nước nghệ thuật,
Bơm nước thải, bơm hoá chất, bơm bột giấy, …và theo yêu cầu đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *