máy bơm chữa cháy quanchai Uy Tín TPHCM

máy bơm chữa cháy quachai Được kết hợp giữa nhà sản xuất động cơ Diesel hàng đầu Quanchai và đầu bơm Ebara của Nhật tạo ra máy bơm nước PCCC tinh tế, bền bỉ, chất lượng hoàn hảo.
– Dải hoạt động rộng của lưu lượng (m3/giờ) và cột áp (m) phù hợp với mọi công trình PCCC, dễ vận hành, lắp đặt, phụ tùng bảo trì phong phú giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.
– Ngoài ra, động cơ PCCC Quanchai còn ứng dụng trong lĩnh vực tưới tiêu, xử lý nước thải, bơm nước công nghiệp…

máy bơm chữa cháy diesel quanchai guồng bơm ebara Được kết hợp giữa nhà sản xuất động cơ Diesel hàng đầu Quanchai và đầu bơm Ebara của Nhật tạo ra máy bơm nước PCCC tinh tế, bền bỉ, chất lượng hoàn hảo.Điểm mạnh của động cơ Quanchai là chuyên sản xuất trong hệ thống xe ô tô. Bên cạnh đó, hãng Quanchai được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu suất sử dụng .

Xuất xứ: CHINA – nhập khẩu Trung Quốc 100%, có CO-CQ đầy đủ .

máy bơm chữa cháy quanchai guồng bơm ebara có Dải hoạt động rộng của lưu lượng (m3/giờ) và cột áp (m) phù hợp với mọi công trình PCCC, dễ vận hành, lắp đặt, phụ tùng bảo trì phong phú giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.
– Ngoài ra, máy bơm chữa cháy diesel Quanchai còn ứng dụng trong lĩnh vực tưới tiêu, xử lý nước thải, bơm nước công nghiệp..

Ưu Điểm và Nhược Điểm Của Máy Bơm Chữa Cháy
máy bơm chữa cháy quanchai hiện nay thường được phân loại dựa trên nhiên liệu chạy tức là có dòng chạy bằng xăng có dòng chạy bằng diesel và có dòng chạy bằng điện, mõi dòng có ưu và nhược điểm riêng, cấu tạo và cách vận hành theo cách của mình, ngoài ra phân loại máy bơm chữa cháy còn dựa trên kiểu dáng và thương hiệu để dể dàng nhận biết là lựa chọn thích hợp nhất.

máy bơm chữa cháy quanchai Đối với việc lắp đặt cho các chung cư ,nhà cao tầng , siêu thị , các trung tâm thương mại..vv sử dụng máy bơm chữa cháy điện và cả bơm chữa cháy diesel  cho hệ PCCC , có thể lựa chọn các thương hiệu máy bơm chữa cháy nổi tiếng như Pentax , ebara Của Ý , hoạt Mitsuky của Việt Nam.

– Đối với những nơi xa khu dân cư, khu vực đầm hồ , miền núi không có nguồn điện thì việc sử dụng dòng bơm chữa cháy disel là điều cần thiết, 2 dòng bơm nổi tiếng vẫn là pentax và ebara

– Đối với việc sử dụng cho các xí nghiệp, khu công nghiệp tập trung việc sử dụng máy bơm chữa cháy chạy xăng như tohatsu và kết hợp với máy bơm chữa cháy điện là hết sức cần thiết nhằm hỗ trợ đa năng trong việc đảm bảo an toàn cháy nổ.

  1. Bơm PCCC Quanchai
  • Được kết hợp giữa nhà sản xuất động cơ Diesel hàng đầu Quanchai và đầu bơm Ebara của Nhật tạo ra máy bơm nước PCCC tinh tế, bền bỉ, chất lượng hoàn hảo.
  • Dải hoạt động rộng của lưu lượng (m3/giờ) và cột áp (m) phù hợp với mọi công trình PCCC, dễ vận hành, lắp đặt, phụ tùng bảo trì phong phú giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.
  • Ngoài ra, động cơ PCCC Quanchai còn ứng dụng trong lĩnh vực tưới tiêu, xử lý nước thải, bơm nước công nghiệp…
sửa máy bơm chữa cháy
sửa máy bơm chữa cháy

Cung cấp máy bơm chữa cháy theo yêu cầu. Mua máy bơm nước chữa cháy, mua máy bơm chữa cháy, máy bơm nước chữa cháy giá tốt, mua máy bơm nước pccc.

Công ty Đại Việt là nhà cung cấp dịch vụ, phương tiện thiết bị phòng cháy chữa cháy chuyên cung cấp các loại máy bơm chữa cháy chất lượng theo yêu cầu khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm với thông số kỹ thuật và nhà sản xuất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết nhất.

Bơm chữa cháy quanchai rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Cụ thể, dòng bơm này là sự kết hợp của đầu bơm Pentax với các loại động cơ Hyundai, Iveco, Kohler, Doosan, Quangchai,… Sự kết hợp này sẽ tạo ra mẫu máy bơm rời trục có công suất và lưu lượng lớn, cột áp cao, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh ưu điểm về công suất, lưu lượng lớn, cột áp cao thì máy bơm rời trục động cơ diesel Pentax còn cho phép người dùng tự ý lựa chọn động cơ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng thực tế của mình.

Nên Mua Máy Bơm Chữa Cháy Thương Hiệu Nào ?

Lựa chọn máy bơm chữa cháy thương hiệu nào cũng là khó khăn cho các khách hàng lần đầu tìm hiểu về dòng bơm này, tốt nhất cần sự hướng dẫn của những người có kiến thức về lĩnh vực máy bơm PCCC , và tìm hiểu các thông tin trên mạng , hiện nay các khách hàng là nhà thầu các công trình lớn luôn ưu tiên chọn hàng nhập là các thương hiệu Ebara ,Pentax và Shakti với chất lượng cao nhất, ngoài ra một số dòng như mitsuky ,teco Việt Nam cũng là sự lựa chọn hợp lý cho các công trình đơn giản hơn.Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hoạt báo giá máy bơm chữa cháy hãy liên hệ ngay về Công Ty TNHH ĐẠI VIỆT để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *