MAY BOM CHUA CHAY TOHATSU - MAY BOM CHUA CHAY DIESEL
Tư vấn: 093 575 1845

GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, cho phép Công ty phân phối  Máy bơm chữa cháy 24h gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý khách và các đối tác luôn luôn mạnh khỏe,  thành đạt…..

Theo đà phát triển không ngừng của xã hội và nền kinh tế, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng  Máy bơm chữa cháy 24h ngày càng cao trong đời sống hiện nay. Công ty phân phối Máy bơm chữa cháy 24h đã được thành lập vào tháng 4 năm 2006. Khởi đầu là một đại lý chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng máy bơm nhập khẩu. Cùng với năm tháng, được sự ủng hộ của khách hàng  và các đối tác, chúng tôi không ngừng hoạt động và trưởng thành để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị máy bơm chữa cháy và thiết bị phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ uy tín nhất cho khách hàng.

Chúng tôi đã nỗ lực trở thành đối tác chính thức của các hãng máy bơm chữa cháy nổi tiếng như: Huyndai, Tohatsu, Sealand, Pentax, Rabit, Ebara….

Công ty phân phối Máy bơm chữa cháy đã và đang tự tin đem đến cho khách hàng:

 - Đảm bảo máy bơm chữa cháy nhập khẩu giá tốt nhất.
- Các sản phẩm máy bơm chữa cháy của công ty đều bảo đảm chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu CO, CQ.
- Hệ thống phân phối lắp đặt máy bơm chữa cháy giá rẻ trên toàn quốc, thuận tiện và nhanh chóng.
- Dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo, uy tín và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.
- Đội ngũ chuyên gia, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tận tụy và luôn tự hoàn thiện.

Trong mọi lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động, các đối tác trong ngành sẽ cho bạn biết rằng chúng tôi là đơn vị tiên phong, mọi tiêu chuẩn trong ngành đều do chúng tôi tạo dựng và phát triển ngay từ buổi sơ khai.


Công Ty TNHH Máy Móc Thiết Bị PCCC PHƯƠNG NAM
Địa chỉ: 101/15 Gò Dầu Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP HCM
Điện thoại:093 575 1845
Email: info@maybomchuachay24h.com.vn
Website: www.maybomchuachay24h.com.vn