Giao hàng Nhận tiền

Giao hàng Nhận tiền

Giao hàng Nhận tiền

Giao hàng Nhận tiền

Giao hàng Nhận tiền
Giao hàng Nhận tiền

Giao hàng Nhận tiền

Để phục vụ các khách hàng ở xa, ở tỉnh lẻ chúng tôi đã tích hợp thêm dịch vụ Giao hàng, Thu tiền tận nơi dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Dịch vụ phát hàng thu tiền là một loại hình dịch vụ mới mà người gửi có thể để ủy thác cho Bưu điện thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi là hàng hóa và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi.

THUẬN TIỆN - DỄ SỬ DỤNG

Đối với các thành phố, chúng tôi có thể vận chuyển tận nhà mới thu tiền của quý khách. Khách hàng không cần phải đặt cọc trước 10%/ giá trị sản phẩm.

Đối với các tỉnh lẻ, Bạn phải thanh toán trước một khoảng đặt cọc tương ứng với số tiền 50%/ giá trị sản phẩm để chúng tôi tiến hành chuyển hàng cho bạn. Sau khi chuyển tiền xong, hãy thông báo cho chúng tôi qua số Điện thoại 0906 751 114. Số tiền cọc 50% này với mục đích là xác nhận khách hàng thực sự muốn mua hàng.

THỜI GIAN BAO LÂU BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC HÀNG

Thời gian giao hàng vào khoảng 2 ngày nếu có máy sẵn trể nhất 7 ngày nếu chưa có máy sẵn ( trừ ngày chủ nhật vì ngày chủ nhật bên vận chuyển không làm việc, nếu bạn nào đặt hàng vào thứ 7 thì có thể tới thứ 2 mới nhận được máy).

Thông tin cần thắc mắc, vui lòng liên hệ 0906 751 114 để được hỗ trợ và giải đáp

Tin tức khác

backtop